Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với ông Nguyễn Đại Vui." /> Trang chủ Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với ông Nguyễn Đại Vui
Ngày cập nhật 04/01/2019

          Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với ông Nguyễn Đại Vui.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thiên Định, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Hoàng Ngọc Khanh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư.

          Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3069/QĐ-UBND ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động ông Nguyễn Đại Vui, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 02 tháng 01 năm 2019 cho đến ngày 01 tháng 01 năm 2024.

D:\NAM 2019\VIET TIN\IMG_2364.jpg

Đ/c Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ, công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh

D:\NAM 2019\VIET TIN\IMG_2365.jpg

Đ/c Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Đại Vui

D:\NAM 2019\VIET TIN\IMG_2368.jpg

Đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, phát biểu giao nhiệm vụ

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có tân Giám đốc cũng như chúc mừng đồng chí Phan Thiên Định đã hoàn thành nhiệm vụ của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Nguyễn Đại Vui đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh bổ nhiệm vào chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng hi vọng với vai trò và năng lực của đồng chí Giám đốc mới, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ ngày càng được cải thiện trong công tác tham mưu đáp ứng được yêu cầu của Tỉnh ủy và UBND tỉnh, đồng thời đòi hỏi sự nỗ lực nhiều hơn nữa của ngành kế hoạch nói chung và Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng. Qua theo dõi, đồng chí Phan Ngọc Thọ cũng đánh giá cao năng lực của cán bộ, công chức đang ngày càng đáp ứng được các yêu cầu của tỉnh. Riêng đối với đồng chí Vui đã được trưởng thành từ cơ sở, mỗi cương vị đều có đặc thù riêng,  đồng chí Phan Ngọc Thọ tin tưởng đồng chí Nguyễn Đại Vui sẽ tiếp cận nhanh với môi trường mới và cũng đề nghị Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết và tạo điều kiện cho đồng chí Giám đốc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

D:\NAM 2019\VIET TIN\IMG_2371.jpg

Đồng chí Nguyễn Đại Vui phát biểu nhận nhiệm vụ

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đại Vui xin chân thành cám ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đây là một niềm vinh hạnh to lớn đối với cá nhân đồng chí, nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí Nguyễn Đại Vui cũng xin hứa sẽ luôn khiêm tốn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không phụ lòng tin của lãnh đạo Tinh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo Sở, cùng toàn thể cán bộ, viên chức đoàn kết, giúp đỡ cá nhân đồng chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao./.

TCBC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.401.044
Truy cập hiện tại 31 khách