Tìm kiếm tin tức
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp
Ngày cập nhật 27/10/2018

         Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường Sở Tư pháp đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp đối với bà Phan Thùy Dương.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Huỳnh Công Quảng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ và lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Sở Tư pháp.

           Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2336/QĐ-UBND ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm bà Phan Thùy Dương, Trưởng phòng Phòng Hành chính tư pháp, Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2018 cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2023.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2149.jpg

Đ/c Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ, công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2153.jpg

Đ/c Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Phan Thùy Dương và phát biểu giao nhiệm vụ

          Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/ 10 và cũng chia vui với đồng chí Phan Thùy Dương vừa được tín nhiệm thông qua thi tuyển, được UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Đây là chức vụ thứ hai được Tỉnh ủy và UBND tỉnh bổ nhiệm theo hình thức thi tuyển. Với sự chuẩn bị công phu của Hội đồng thi tuyển và các đơn vị tham gia, đến nay đã tổ chức được kỳ thi thành công. Nhìn chung dư luận xã hội và cũng như toàn thể cán bộ, công chức đánh giá cao kỳ thi tuyển. Đối với bản thân những người dự tuyển và cán bộ chưa trúng tuyển là một dịp để chúng ta ôn lại kiến thức, cọ sát công việc, có cơ hội để bảo vệ đề án của mình trước Hội đồng thi tuyển mà đa số là các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Với cương vị mới dù đã quen việc nhưng còn rất nhiều việc phải làm trên cương vị lãnh đạo; với ý chí mới, với tinh thần quan điểm đổi mới để phát triển hy vọng đồng chí Phan Thùy Dương sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành nhiệm vụ được giao theo sự phân công của Giám đốc Sở, tiếp tục đưa Sở Tư pháp là một trong những đơn vị đi đầu trong cải cách hành chính của tỉnh.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2160.jpg

Đồng chí Phan Thùy Dương phát biểu nhận nhiệm vụ

         Đồng chí Phan Thùy Dương cũng đã có những chia sẻ khi nhận nhiệm vụ, trước hết đồng chí chân thành cám ơn đến lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí cũng xin hứa sẽ luôn khiêm tốn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không phụ lòng tin của lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao./.

TCBC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.410.521
Truy cập hiện tại 112 khách