Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023
Ngày cập nhật 27/09/2023

Hòa chung với thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 22 tháng 9 năm 2023 Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đây là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu và vui chơi thật ý nghĩa. Là dịp các em được đón nhận sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể của Sở Nội vụ.

Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Qua đó, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, nhất trí trong công chức, viên chức và người lao động.

Đêm hội đã thật sự tạo sân chơi sôi động cho các cháu, tạo sự hứng khởi, các cháu được vui chơi thỏa thích với những màn múa lân đẹp mắt, tham gia các trò chơi, câu đố ý nghĩa và nhận những món quà khích lệ.

Một số hình ảnh của đêm hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 200 khách