Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024
Ngày cập nhật 29/03/2022
Bí thư Đảng ủy Sở và Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh tặng hoa cho BCH Chi đoàn khóa V

          Ngày 28 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Long - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; ngoài ra có sự tham dự của đại diện Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, nguyên Bí thư Chi đoàn qua các thời kỳ và đặc biệt là sự tham dự của 31 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Đại biểu tham dự Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024

           Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch trình bày bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Sở Nội vụ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tình nguyện, các hội thi văn nghệ, thể dục thể thao, văn hóa công sở, cải cách hành chính... và đạt được nhiều thành tích, được Đảng ủy, lãnh đạo Sở và Đoàn Khối cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.  

Đ/c Lê Phú Ánh - Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ khóa IV trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

          Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, Chi đoàn cũng gặp phải một số hạn chế và khó khăn như: Đội ngũ đoàn viên thường xuyên xử lý các công việc của cơ quan, đơn vị nên thời gian dành cho các hoạt động đoàn còn nhiều khó khăn, nguồn kinh phí hoạt động Đoàn còn hạn hẹp… Bên cạnh đó, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp nên một số kế hoạch, phong trào do Ban Chấp hành xây dựng nhưng không thể triển khai thực hiện, dẫn đến những hạn chế trong hoạt động đoàn.

          Tại phần thảo luận, Đại hội đã được nghe tham luận của đại diện đoàn viên Phân đoàn Văn Phòng Sở, Ban Tôn giáo và Chi cục Văn thư - Lưu trữ. Thông qua tham luận, các đoàn viên đã thể hiện được tâm tư, nguyện vọng và quyết tâm được đóng góp sức trẻ để lập thành tích, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị.

Tham luận của đại diện đoàn viên Phân đoàn Văn phòng Sở

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Minh Long - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Chi đoàn Sở Nội vụ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, chỉ ra những vấn đề còn hạn chế trong hoạt động của Chi đoàn và đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo tiếp tục nỗ lực để làm tốt công tác tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Nội vụ.

Đồng chí Trần Minh Long - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

          Tại Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024 đã bầu trực tiếp Bí thư, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực trí tuệ để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Nghị quyết Đại hội thông qua, đồng thời bầu chọn những gương mặt ưu tú, xuất sắc tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

          Là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của tuổi trẻ Sở Nội vụ, Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024 khép lại thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa lớn trong việc phát huy tính năng động, sáng tạo của mỗi đoàn viên thanh niên, tiếp tục tinh thần xung kích của tuổi trẻ Sở Nội vụ trên tất cả các mặt hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, qua đó góp phần cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

          Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024:

                             

 

                             

 

                             

 

                                                                                                                                                                                   Chi đoàn Sở Nội vụ

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.894.535
Truy cập hiện tại 558 khách