Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023
Ngày cập nhật 31/05/2023

     Thực hiện Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 18/5/2023 của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023; Sở Nội vụ thông báo về việc tham gia, trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi tại Hội nghị.

 

 

    Chủ đề của Hội nghị là "Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế tham gia bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa Huế trong kỷ nguyên số". Chủ trì đối thoại là đồng chí Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Dự kiến thời gian tổ chức Hội nghị vào cuối tháng 6/2023

    Nội dung Hội nghị tập trung vào các nhóm vấn đề trọng tâm dưới đây:

    1. Thông tin đến đoàn viên, thanh niên sự quan tâm và tầm nhìn chiến lược của Đảng đối với sự phát triển của Thừa Thiên Huế. Khẳng định vị trí địa chính trị, kinh tế, địa văn hóa quan trọng của Thừa Thiên Huế đối với sự phát triển, ổn định của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên cũng như sự phát triển chung của cả nước. Khẳng định những giá trị độc đáo, riêng biệt, hấp dẫn của văn hóa, con người Huế. Vai trò của văn hóa, con người đối với sự phát triển của Thừa Thiên Huế trong tiến trình lịch sử.

    2. Vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong công tác xây dựng thành phố trực thuộc Trung ương trên địa bàn tỉnh, nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao các chỉ tiêu để xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

    3. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh lắng nghe những đề xuất, giải pháp của đoàn viên, thanh niên nhằm khai thác, phát huy hiệu quả tiềm năng văn hóa và sức sáng tạo của con người Huế trong kỷ nguyên số; xung kích đi đầu trong phát triển kinh tế số và xây dựng xã hội số; qua đó, thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

    Để trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi đối thoại với đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, người đối thoại thực hiện các cách sau:

    Cách 1: Truy cập vào đường link https://tinyurl.com/2h5n3ts9 và nhập thông tin, ý kiến trao đổi, câu hỏi theo hướng dẫn.

    Cách 2: Gửi trực tiếp câu hỏi, đề xuất, kiến nghị qua Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế (Số 32, đường Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế); SĐT: 081.3839.345 (Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang - UVBCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn).

Cách đặt câu hỏi trực tuyến của hội nghị

 

Quang Nhân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 703 khách