Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ sở Tôn giáo nhân dịp Giáng sinh 2018
Ngày cập nhật 24/12/2018
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến thăm, chúc mừng giáng sinh tại Giáo xứ Chính tòa Phủ Cam

          Chiều ngày 21/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Giáng sinh 2018.

          Tại Giáo xứ Chính tòa Phủ Cam, Giáo xứ Phanxicô Xavie và chi Hội Tin lành Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến toàn thể các chức sắc, đông đảo giáo dân, tín hữu Tin lành trong tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào Công giáo và Tin lành trong sự nghiệp phát triển của tỉnh, đặc biệt là trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Phó Chủ tịch UBND mong muốn các chức sắc, tu sĩ và các giáo dân tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời, đẹp đạo, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung chúc các chức sắc và tín hữu Tin lành Huế mùa Giáng sinh an lành

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc Công giáo, Tin lành cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành của tỉnh đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trong xây dựng và phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đến thăm giáng sinh Giáo xứ Phanxicô Xavie

 

                                                                                                                                            Theo thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.933.401
Truy cập hiện tại 42 khách