Tìm kiếm tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Thiên chúa Giáng sinh năm 2016
Ngày cập nhật 27/12/2016

          

          Nhân dịp lễ Thiên chúa giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, sáng ngày 23/12/2016, Đoàn lãnh đạo Tỉnh do đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Phan Ngọc Thọ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Cái Vĩnh Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Nam Tiến - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và các cơ quan ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Huế.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  Bùi Thanh Hà và lãnh đạo tỉnh
chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Huế

          Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà nêu bật một số thành tựu đã đạt được của tỉnh trong năm 2016 và khẳng định kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, tu sĩ, bà con giáo dân Công giáo và mong muốn trong thời gian tới, các vị linh mục, nam, nữ tu sĩ tiếp tục vận động bà con giáo dân đoàn kết, thống nhất, nỗ lực cùng với nhân dân và chính quyền địa phương tích cực xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

          Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh đã có lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến Tòa Tổng Giám mục Huế, các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân 1 mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

          Tổng Giám mục Lê Văn Hồng bày tỏ niềm vui trước những thành tựu mà tỉnh Thừa Thiên Huế gặt hái được trong năm qua, đồng thời gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Đảng, chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế đã luôn quan tâm đến đồng bào Công giáo của tỉnh. Tổng giám mục Huế và bà con giáo dân Giáo phận Huế sẽ luôn hướng đến sự phát triển của tỉnh nhà.

         Cùng ngày, đồng chí Phan Ngọc Thọ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh đã đến thăm Chi hội Tin lành Huế và Giáo xứ Phanxicô.

         Tại các điểm đến thăm, các vị mục sư, linh mục cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh và hứa sẽ động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng hoa chúc mừng Chi hội Tin lành Huế

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Phanxico

 

                                                                                                                                                           Nguyễn Thị Thu Hòa 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.537.212
Truy cập hiện tại 32 khách