Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh
Ngày cập nhật 06/02/2024
Tòa Tổng Giám mục Huế thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh

          Chiều ngày 29/1, đại diện các tổ chức, cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh, gồm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Tòa Tổng Giám mục Huế; Họ Đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế; Chi hội Thánh Tin Lành Huế; Đan viện Thiên An; Học viện Phật Giáo Việt Nam tại Huế đã đến thăm, chúc tết UBND tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp đón các đoàn.

          Đại diện các tổ chức, cơ sở tôn giáo bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời tin tưởng, năm 2024, Thừa Thiên Huế sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho Nhân dân, đặc biệt là hoàn thành tốt các tiêu chí để sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

          Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, các vị trưởng đoàn cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo tỉnh; trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo được diễn ra bình thường, đúng pháp luật.

          Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đoàn đã dành cho lãnh đạo UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trong những kết quả nổi bật của tỉnh đã đạt được có những đóng góp của các tổ chức, cơ sở, chức sắc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn.

          Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi lời chúc một mùa xuân an lành, hạnh phúc đến các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các tôn giáo. Đồng thời mong muốn, trong năm 2024 các tổ chức, cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

          Tối cùng ngày, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm, chúc tết Giáo xứ Phù Lương (phường Phú Bài, TX. Hương Thủy) nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

          Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi lời chúc mừng năm mới đến linh mục, các vị chức sắc trong Ban quản xứ cùng toàn thể giáo dân giáo xứ Phù Lương.

          Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian đến; đồng thời khẳng định, tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để Giáo xứ Phù Lương hoạt động theo quy định của pháp luật. Ông Phương cũng mong muốn, các vị chức sắc trong Ban quản xứ và bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào, cùng đồng hành với tỉnh, xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

          Linh mục Nguyễn Văn Thương chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh; đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, chúc Tết:

 

                                                                                                                                              Theo: thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 799 khách