Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng Giáng sinh đến Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế
Ngày cập nhật 27/12/2021

          Ngày 23/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế nhân dịp Giáng sinh.

 

          Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26 - Văn phòng Trung ương Đảng đã trao lẵng hoa và quà của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến Đức Tổng Giám mục Giáo phận Huế và các vị chức sắc Công giáo cùng bà con giáo dân, chúc một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

          Thay mặt Tòa Tổng Giám mục và bà con Công giáo, Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cá nhân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Đồng thời, trân trọng gửi lời chúc các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng bào một giáng sinh tươi vui, một năm mới hạnh phúc.

          Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh cho biết, rất xúc động khi nhận được lẵng hoa và món quà của Chủ tịch nước thay mặt cho lãnh đạo thượng tầng của hệ thống chính trị tại Việt Nam. Đó như là bằng chứng, sự quan tâm từ thượng tầng hệ thống chính trị đối với đồng bào tôn giáo nói chung và với đồng bào Công giáo nói riêng. Đó là kỷ niệm đẹp trong mùa Giáng sinh 2021.

                                                                                                                                                                                                  Theo: tinhuytthue.vn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 415 khách