Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Giáng sinh tại các cơ sở tôn giáo
Ngày cập nhật 27/12/2021
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Phanxicô Xavie

          Nhân Lễ Giáng sinh năm 2021, chuẩn bị đón năm mới 2022, chiều 23/12, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm, chúc mừng tại Giáo xứ Phanxicô Xavie và chi Hội Tin lành Huế.

          Trao đổi cùng các chức sắc, tu sĩ, giáo dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cho biết, năm 2021, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, cả nước nói chung phải gồng mình chống dịch COVID-19; hoạt động sản xuất bị gián đoạn, đời sống văn hóa, tinh thần của đại bộ phận nhân dân gặp khó khăn. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền tỉnh, sự cộng đồng trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, sự chung sức, chung lòng của đồng bào các tôn giáo đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phòng, chống dịch trong thời gian vừa qua.

          Trong không khí đầm ấm của mùa Giáng sinh 2021, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến toàn thể các chức sắc, đông đảo giáo dân, tín hữu Tin lành trong tỉnh. Đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào Công giáo và Tin lành trong sự nghiệp phát triển của tỉnh, đặc biệt là trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Phó Chủ tịch UBND mong muốn các chức sắc, tu sĩ và các giáo dân tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời, đẹp đạo, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc Công giáo, Tin lành cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành của tỉnh đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trong xây dựng và phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng tại chi Hội Tin lành Huế

            

                                                                                                                                                     Theo: thuathienhue.gov.vn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 212 khách