Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm các tổ chức tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản
Ngày cập nhật 21/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà đến Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh

          Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2021 – Phật lịch 2565, sáng 20/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh.

          Tại các điểm đến thăm Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.

          Thông tin về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trên địa bàn đã và đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, các quyết sách cũng đang được nới lỏng dần để đảm bảo thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của người dân, các chính sách xã hội được quan tâm, tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp để sớm khôi phục và phát triển kinh tế. Đồng thời, đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho thành công của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND vào ngày 23/5 tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Từ Lâm

          Trước diễn biến vẫn còn phức tạp của dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các vị chức sắc tiếp tục động viên tăng ni, phật tử cùng toàn dân thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch COVID-19; có cách thức tổ chức, sinh hoạt tôn giáo phù hợp. Bên cạnh đó huy động các nguồn lực để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

          Bày tỏ vui mừng được đón Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng Ðại lễ Phật đản, Hòa thượng Thích Đức Thanh, UVTT Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh khẳng định, Giáo hội sẽ nối tiếp truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết xây dựng đất nước, phát huy tinh thần nhập thế, tiếp tục chỉ đạo tăng, ni, phật tử thực hiện nghiêm các chỉ thị của Ðảng và Nhà nước, góp phần thúc đẩy kinh tế tăng trưởng, bảo đảm an sinh xã hội.

                                                                                                                                                                         

                                                                                                                                                                                    Theo: thuathienhue.gov.vn

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.933.401
Truy cập hiện tại 51 khách