Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo
Ngày cập nhật 28/01/2021
Lãnh đạo tỉnh thăm tết tại Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh

     Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021, ngày 27/1, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh: Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Tổng giám mục Huế; Chi hội Thánh tin lành Huế và Họ đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế.

     Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã thông tin đến tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2020. Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, đặc biệt là trong một năm tỉnh nhà gặp nhiều khó khăn về thiên tai và dịch bệnh. Các tôn giáo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

     Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui.

Lãnh đạo tỉnh thăm tết tại Tòa Tổng giám mục Huế

     Đại diện các tổ chức tôn giáo đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của tỉnh nhà trong thời gian qua khi tỉnh phải trải qua thiên tai, dịch bệnh dồn dập. Tin tưởng, hy vọng năm 2021 tỉnh sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho nhân dân.

     Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, sớm trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

     Một số hình ảnh Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo:

Lãnh đạo tỉnh thăm tết tại Chi hội thánh Tin lành Huế

Lãnh đạo tỉnh thăm tết tại Họ đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế

 

                                                                                                             Theo: www.thuathienhue.gov.vn

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.933.401
Truy cập hiện tại 97 khách