Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo
Ngày cập nhật 14/01/2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, chúc Tết tại chùa Phước Sơn

          Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020, chiều Chủ nhật (12/01), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà, chúc tết một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Phú Lộc và Phú Vang.

          Tại các điểm đến thăm (Giáo xứ Loan Lý, Cộng đoàn nữ tu Nước Ngọt, Giáo xứ Phước Tượng, chùa Phước Sơn, Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi ưu Đàm), Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, nhất là trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao mô hình thu gom rác thải nhựa tại Giáo xứ Loan Lý

          Đại diện các tổ chức tôn giáo đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của tỉnh nhà trong thời gian qua, đặc biệt là phong trào Ngày Chủ nhật xanh đã làm cho Huế ngày càng xanh, sạch, đẹp. Các tổ chức tôn giáo tin tưởng, hy vọng năm 2020, tỉnh sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho nhân dân. Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

          Một số hình ảnh tại các điểm đến thăm của Chủ tịch UBND tỉnh:

 

                                                                                                                                                               Theo: thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.933.401
Truy cập hiện tại 48 khách