Tìm kiếm tin tức
Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ của Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ
Ngày cập nhật 29/07/2018

          Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 27/7/2018, Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ phối hợp cùng Đoàn khối cơ quan chính quyền huyện Phong Điền đã đến thăm, tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, thương binh, thân nhân các liệt sĩ trên địa bàn xã Phong An và xã Phong Hiền, huyện Phong Điền.  Tham gia Đoàn thăm hỏi có đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; toàn thể các đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan chính quyền huyện Phong Điền.

          Tại các điểm đến thăm, đại diện đoàn viên của 02 cơ quan đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống trong gia đình của thân nhân các liệt sĩ, của các ông, các bác thương binh cũng như bày tỏ sự biết ơn những hi sinh cao cả của các liệt sĩ, thương binh - những người đã hiến dâng tuổi xuân, xương máu và nỗ lực hết mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

          Đón nhận những món quà của Đoàn thanh niên 02 cơ quan, gia đình thân nhân các liệt sĩ, các ông, các bác thương binh đã bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm, sự thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm:

Thắp hương tại nhà mẹ Dương Thị Cháu - Vợ Liệt sĩ

Tặng quà cho gia đình các thân nhân liệt sĩ, thương binh tại xã Phong An

Tặng quà cho gia đình các thân nhân liệt sĩ, thương binh tại xã Phong Hiền

 

                                                                                                                                                                                                                                          Chi đoàn Sở Nội vụ

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.537.212
Truy cập hiện tại 31 khách