Tìm kiếm tin tức
Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 12/06/2018

     Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời thi đua ái quốc (11/6/1948 -11/6/2018), sáng ngày 11/6, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ban, ngành cấp tỉnh đã đến dâng hoa, báo công lên Người về những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh đạt được trong phong trào thi đua yêu nước thời gian qua.

     Tham dự lễ có các đồng chí: Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng trong trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo và các ban, ngành cấp tỉnh.
     Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dâng hoa và thành kính tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân ta; đồng thời, báo công lên Người những kết quả trong phong trào thi đua ái quốc theo lời kêu gọi của Người.
Đoàn lãnh đạo tỉnh đến dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

     Báo công lên Người, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh, thấm nhuần lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, những năm qua phong trào thi đua yêu nước của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần rất lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Phong trào thi đua đã phát triển sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và được triển khai thực hiện trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh. Qua phong trào thi đua yêu nước, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những anh hùng trong thời kỳ đổi mới như Bệnh viện Trung ương Huế, Nhân dân và cán bộ huyện Nam Đông; nhiều tập thể, cá nhân được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ công nhận danh hiệu thi đua, đó chính là những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước.

    Phát huy những thành tích đạt được, Đảng bộ, chính quyền, toàn quân và Nhân dân Thừa Thiên Huế xin hứa với Người, thời gian tới, tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn truyền thống “Tiến công nổi dậy, anh dũng, kiên cường”, đoàn kết, sáng tạo, đưa phong trào thi đua yêu nước ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn để xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp, góp phần cùng đất nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng và mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” mà Đảng và Nhân dân ta đã lựa chọn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ báo công lên Người những kết quả phong trào thi đua của toàn tỉnh trong thời gian qua

 

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 665 khách