Tìm kiếm tin tức
Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất
Ngày cập nhật 19/01/2018

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, chiều ngày 18/01/2018, Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất. Đồng chí Nguyễn Văn Cao - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị; cùng dự có đồng chí Cái Vĩnh Tuấn - UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và UBND, Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố Huế, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Theo báo cáo tổng kết tại Hội nghị, trong năm 2017, Sở Nội vụ đã hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn nhằm tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực được giao, góp phần tích cực hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm. Việc tổ chức triển khai các nhiệm vụ quản lý nhà nước của Ngành Nội vụ đã đạt nhiều kết quả tích cực, phát huy tốt vai trò của cơ quan quản lý đa ngành, đa lĩnh vực.

        Đ/c Nguyễn Văn Cao - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng, cũng như những kết quả quan trọng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ, ngành Nội vụ đã đạt được trong năm 2017 trên các lĩnh vực công tác được giao; đồng thời, chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Nội vụ tỉnh nhà cần tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao trong năm 2018; trong đó, cần nghiên cứu để tham mưu cho Tỉnh ủy và UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết TW 6 một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; tập trung rà soát để tham mưu UBND tỉnh hoàn thiện thể chế về công chức, công vụ, sắp xếp và đổi mới hệ thống tổ chức, hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Đồng thời, nâng cao công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức, nhất là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý cán bộ, công chức để kịp thời phân loại và tham mưu cho Tỉnh về xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đảm bảo đủ tiêu chuẩn trước khi đề bạt, bổ nhiệm, đặc biệt là chuẩn bị đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp cho nhiệm kỳ 2020 - 2025.

           Đ/c Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tiếp thu ý kiến

Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ, đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở đã nghiêm túc tiếp thu và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, cũng như ý kiến phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Tập thể lãnh đạo Sở sẽ cụ thể hoá những ý kiến chỉ đạo của đồng chí vào chương trình công tác năm 2018 và tổ chức triển khai thực hiện ngay từ đầu năm. Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, cũng như sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện để góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

            Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng nhất cho tập thể Sở Nội vụ...

           ... và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Văn Cao - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng nhất cho Sở Nội vụ và Huân chương Lao động hạng nhì cho cá nhân đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác giai đoạn 2012 - 2016. Hội nghị cũng trao danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích công tác năm 2017 cho 03 tập thể và 02 cá nhân thuộc Sở Nội vụ.

Trần Phương

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.537.212
Truy cập hiện tại 32 khách