Tìm kiếm tin tức
Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày cập nhật 23/10/2017
Đồng chí Phan Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc

          Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy, Công đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức Hội thi nấu ăn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở.

          Tham dự Hội thi năm nay gồm có 04 đội đến từ Văn Phòng Sở, Ban Thi đua - Khen thưởng, Ban Tôn giáo và Chi cục Văn thư - Lưu trữ. Mỗi đơn vị đã cử ra 05 thành viên gồm 03 nam, 02 nữ, trong đó các thành viên nam là người chịu trách nhiệm chính trong việc chế biến các món ăn. Cuộc thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở và đây cũng là dịp để các đấng mày râu trong toàn Sở  khẳng định với đồng nghiệp nữ rằng họ không chỉ là những người có vẻ bề ngoài mạnh mẽ mà còn rất khéo léo, đảm đang trong gia đình.

          Ngay từ 15h30, dưới trời mưa tầm tã nhưng tại khu vực hội trường và nhà để xe của Sở không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Đến với Hội thi nấu ăn năm nay, các đội mang đến những thực phẩm tươi ngon nhất để có thể chế biến những món ăn không những đẹp mắt mà còn phải đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

          Đúng 17h00, công việc chế biến hoàn tất. Trong khoảng thời gian 90 phút, các đầu bếp không chuyên đã thể hiện được tài năng của mình qua những bàn tiệc được trình bày đẹp mắt, sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.

          Hội thi kết thúc vào lúc 17h30. Kết quả giải nhất Hội thi nấu ăn thuộc về đội thi đến từ Ban Thi đua - Khen thưởng; giải nhì thuộc về đội thi đến từ Chi cục Văn thư - Lưu trữ; 02 đội thi đến từ Văn Phòng Sở và Ban Tôn giáo đồng giải ba.

          Sau khi công bố kết quả, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở đã cùng thưởng thức những món ăn tuyệt vời do các đầu bếp trong hội thi mang đến.

Một số hình ảnh tại Hội thi

                                                                                         

                                                                                                                                                                                                            Võ Văn Khánh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.419.579
Truy cập hiện tại 27 khách