Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuần lễ chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số - cơ hội và thách thức”
Ngày cập nhật 07/12/2021

Ngày 27- 4- 2021 tỉnh Thừa Thiên Huế  khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số - cơ hội và thách thức”  diễn ra từ ngày 27 đến 30-4- 2021, chương trình gồm nhiều hoạt động chính như: hội nghị, hội thảo, diễn đàn, triển lãm chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực chuyển đổi số.

 

     Với mục tiêu góp phần thúc đẩy, xúc tiến, hợp tác, đầu tư các ngành, các lĩnh vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và nền kinh tế khu vực, cả nước nói chung; Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2021 được tổ chức với chủ đề “Cơ hội - Thách thức” tại khách sạn Indochine và các địa điểm hoạt động bên lề khác.

     Trong chuỗi các hoạt động này, chiều ngày 28-4-2021 Sở Y tế Huế tham gia tham luận “ Chuyển đối số trong lĩnh vực Y tế”, với sự tham dự Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, Ông Lê viết Bắc – Phó giám đốc phụ trách Sở Y tế, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, Sở KH&ĐT và các đơn vị liên quan.

     Tại hội thảo lãnh đạo Sở Y tế trình bày kết quả đạt được cũng như những khó khăn trong việc thực hiện Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế. Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi số trong lĩnh vực Y tế, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số ổn định nhanh chóng, phát triển vững mạnh./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 445 khách