Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội
Ngày cập nhật 31/12/2019

          Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường Trường THPT Gia Hội đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội đối với Thầy Lê Triều Sơn.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể Hội đồng sư phạm của Trường THPT Gia Hội.

         Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Trí, Trưởng phòng Tổ chức - Công chức, viên chức, Sở Nội vụ; thừa ủy quyền của UBND tỉnh và Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 3337/QĐ-UBND ngày 26 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm ông Lê Triều Sơn, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường THPT Gia Hội, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2019 cho đến ngày 25 tháng 12 năm 2024.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3431.jpg

Đ/c Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thầy Lê Triều Sơn

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3438.jpg

Đ/c Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, phát biểu giao nhiệm vụ

          Chúng tôi rất vui mừng và chia vui với Thầy Lê Triều Sơn đã vượt qua kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, đây là lần đầu tiên của ngành giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế và được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội, với nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2019 cho đến ngày 25 tháng 12 năm 2024. Như vậy, kể từ hôm nay, Trường chúng ta chính thức có Hiệu trưởng mới; đây cũng là niềm vinh dự và trọng trách nặng nề của thầy Sơn; chúng tôi hy vọng rằng, trên cương vị mới và với truyền thống giáo dục, đoàn kết; đề nghị Thầy Lê Triều Sơn, không ngừng phát huy những truyền thống của nhà trường, đã có trong thời gian qua; đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo và Hội đồng sư phạm nhà trường Trường THPT Gia Hội sẽ luôn phát huy truyền thống đoàn kết để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.

          Nhân dịp năm mới 2020, một lần nữa, xin mừng Thầy Sơn và Hội đồng sư phạm Trường THPT Gia Hội năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được những thành công mới.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3440.jpg

Thầy Lê Triều Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

          Trước hết tôi xin chân thành cám ơn đến lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao cho tôi nhiệm vụ mới. Tôi xin hứa luôn khiêm tốn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không phụ lòng tin của lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời mong muốn Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, giúp đỡ tôi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao./.

TCCC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.889.502
Truy cập hiện tại 114 khách