Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ công bố Quyết định sáp nhập Trường THPT Hương Giang vào Trường THPT Nam Đông và bổ nhiệm Hiệu trưởng
Ngày cập nhật 06/11/2019

          Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường Trường THPT Nam Đông đã tiến hành Lễ công bố Quyết định sáp nhập Trường THPT Hương Giang vào Trường THPT Nam Đông và Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đông đối với thầy Nguyễn Toàn Thắng.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phan Lương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Sỹ Minh, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nam Đông; đồng chí Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông cùng toàn thể Hội đồng sư phạm và học sinh của Trường THPT Hương Giang và Trường THPT Nam Đông.

        Tại buổi lễ, đồng chí Phan Đỗ Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Công chức, Viên chức, Sở Nội vụ; thừa ủy quyền của UBND tỉnh và Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 2808/QĐ-UBND ngày 01 tháng 11 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc sáp nhập Trường THPT Hương Giang vào Trường THPT Nam Đông trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, kể từ ngày 01/11/2019; Quyết định số 2809/QĐ-UBND ngày 01 tháng 11 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động ông Nguyễn Toàn Thắng, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Giang, đến nhận công tác tại Trường THPT Nam Đông và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đông trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2019 cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2024.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3315.jpg

Đ/c Phan Lương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Toàn Thắng

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3319.jpg

Đ/c Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Toàn Thắng

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3313.jpg

Đ/c Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Thái Huy, nghỉ hưu theo chế độ.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3321.jpg

Đ/c Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, phát biểu giao nhiệm vụ

           Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu giao nhiệm vụ: "Trước hết xin chúc mừng và cám ơn Thầy Nguyễn Thái Huy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/11/2019. Chúng tôi rất vui mừng và chia vui với Thầy Nguyễn Toàn Thắng được tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và lãnh đạo tỉnh tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đông, với nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2019 cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2024. Chúng tôi hy vọng rằng, trên cương vị là Hiệu trưởng của THPT Nam Đông mới sau khi sáp nhập với truyền thống giáo dục, đoàn kết; đề nghị Thầy Nguyễn Toàn Thắng, không ngừng phát huy những truyền thống của nhà trường, đã có trong thời gian qua; đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo và Hội đồng sư phạm nhà trường Trường THPT Nam Đông sẽ luôn phát huy truyền thống đoàn kết để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một lần nữa, xin trân trọng cám ơn Thầy Nguyễn Thái Huy và Thầy Nguyễn Toàn Thắng và chúc Hội đồng sư phạm Trường THPT Nam Đông, mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được những thành công mới."

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_3326.jpg

Thầy Nguyễn Toàn Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

          Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Toàn Thắng cũng chia sẻ về việc nhận nhiệm vụ mới: "Trước hết tôi xin chân thành cám ơn đến lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao cho tôi nhiệm vụ mới. Tôi xin hứa luôn khiêm tốn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không phụ lòng tin của lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời mong muốn Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, giúp đỡ tôi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao"./.

TCCC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.084.623
Truy cập hiện tại 710 khách